บ้าน

Shenzhen Fibery Photoelectron Technology Ltd., รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
เซินเจิ้น Fibery Photoelectron เทคโนโลยี จำกัด เป็นมืออาชีพในการพัฒนา, การผลิตและการขายส่วนใหญ่สำหรับ gepon onu, gpon ont, olt, sfp transceiver, แปลงสื่อ, สายเคเบิลใยแก้วนำแสง, สายแพทช์ใยแก้วนำแสง, plc แยก, cwdm / dwdm ฯลฯ
เราตั้งอยู่ในเซินเจิ้นเข้าถึงการขนส่งสะดวก ทุ่มเทเพื่อการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่เอาใจใส่พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่
ผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังลูกค้าในประเทศและภูมิภาคเช่นบราซิล, รัสเซีย, ยูเครน, อินเดีย, เอเชียใต้, อเมริกาใต้, แอฟริกาและยุโรปตะวันออกและอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังยินดีสั่งซื้อ OEM และ ODM แคตตาล็อกของเราหรือขอความช่วยเหลือด้านวิศวกรรมสำหรับการสมัครของคุณคุณสามารถพูดคุยกับศูนย์บริการลูกค้าของเราเกี่ยวกับความต้องการจัดหาของคุณ หวังว่าเราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับคุณ!
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
2011 ติดตั้ง บริษัท และเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดสำหรับการผลิตจำนวนมาก

2012 มุ่งเน้นไปที่ตัวแปลงสื่อ, สายแพทช์และขยายตัวรับส่งสัญญาณ SFP

2013 ยังคงพัฒนาสายแพทช์ตัวแปลงสื่อและตัวรับส่งสัญญาณ sfp เป็นต้นผลิตภัณฑ์เพื่อขยายตลาด ผลประกอบการเป็นสองเท่ากว่าปี 2012

2014 การพัฒนาตัวแยก plc, ftb coupler

2015 การพัฒนาตัวรับส่งสัญญาณ epon onu olt และ 100G

2016 การพัฒนา gpon onu, olt 100G ตัวรับส่งสัญญาณ CFP2 ER4, QSFP28 SR4, LR4, CFP4 ER4 ซึ่งทำให้เรากลายเป็นผู้ขายหลักในศูนย์ข้อมูลตลาดเครือข่าย Backbone

Shenzhen Fibery Photoelectron Technology Ltd., Shenzhen Fibery Photoelectron Technology Ltd., Shenzhen Fibery Photoelectron Technology Ltd., Shenzhen Fibery Photoelectron Technology Ltd., Shenzhen Fibery Photoelectron Technology Ltd.,
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : Fibery

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 2000000-50000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2011

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen Fibery Photoelectron Technology Ltd., รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Fibery Photoelectron Technology Ltd., รับรอง